You dont have javascript enabled! Please enable it! Tuyến xe thành phố Hồ Chí Minh - NovaWorld Phan Thiet 2024

Team Building Phan Thiết – Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch khi di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về Phan Thiết, vào ngày 5/7, Nova Service Group đã chính thức khai trương, đưa vào hoạt động tuyến xe thành phố Hồ Chí Minh – NovaWorld Phan Thiet.

Tuyến xe thành phố Hồ Chí Minh – NovaWorld Phan Thiet phục vụ chi tiết như thế nào?

Theo đó, tại thành phố Hồ Chí Minh, tuyến xe có địa điểm đón trả khách tại địa chỉ số 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Nơi đây có tổ hợp hệ sinh thái dịch vụ như: Quán cafe, nhà hàng, phòng chờ máy lạnh… giúp khách hàng thuận tiện di chuyển, trải nghiệm tiện ích, thư giãn trong lúc chờ xe của Tuyến xe thành phố Hồ Chí Minh – NovaWorld Phan Thiet.

Còn tại NovaWorld Phan Thiet, Quảng trường sẽ là điểm đón trả khách. Tại đây có các chuyến xe nội khu chở khách hàng đi tham quan hoặc di chuyển đến địa điểm theo nhu cầu của du khách.

Với đội gồm 8 xe du lịch từ 16-45 chỗ (giai đoạn 1), chạy tần suất 4 chuyến/ ngày sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ đưa đón kèm vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng tiện lợi cho gần 1.000 khách du lịch tại Nova World Phan Thiet.

Ngoài ra, sắp tới Phan Thiết Team Building sẽ kết hợp cùng Nova để tổ chức các gói team building Phan Thiết Mũi Né hấp dẫn với dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa số khách hàng doanh nghiệp. Nova Service Group cũng sẽ khai trương tuyến xe đưa đón miễn phí từ thành phố Phan Thiết về NovaWorld Phan Thiet giúp khách hàng có thêm lựa chọn phương tiện, địa điểm di chuyển. Các quý khách ở TPHCM muốn đặt Tuyến xe thành phố Hồ Chí Minh – NovaWorld Phan Thiet đến trực tiếp tại 2BIS Nguyễn Thị Minh Khai nhé!

Team Building Phan Thiết

Đặc biệt, trong dịp khai trương này, Nova Service Group tung gói 999 combo siêu ưu đãi chỉ 10.000 đồng/ combo (vé xe và vé công viên). Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, doanh nghiệp cũng mở bán các gói combo như: Vé công viên và đưa đón; team building Phan Thiết, team building Mũi Né; cho thuê mc team building tại Phan Thiết; nghỉ dưỡng Khách sạn và đưa đón; trải nghiệm ẩm thực và đưa đón… tại Novaworld Phan Thiet.

Được biết, với quy mô 1.000 ha, cùng hệ thống khách sạn, công viên giải trí, nhà hàng và hàng trăm tiện ích được đầu tư xây dựng hoành tráng, Nova World Phan Thiet đã trở thành một trong những điểm địa lý tưởng thu hút khách du lịch thời gian qua. Cho nên việc Tuyến xe thành phố Hồ Chí Minh – NovaWorld Phan Thiet được khai trương là điều cần thiết.

Nguồn Gốc Tên Gọi Mũi Né

Bên cạnh đó, với sự phát triển đồng bộ của hạ tầng giao thông, nhất là từ khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động rút ngắn khoảng cách từ thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chỉ còn khoảng 1 giờ 30 phút đã giúp Bình Thuận trở thành điểm đến được đông đảo du khách trong nước và quốc tế lựa chọn.

Chúng tôi tin rằng, việc đưa vào hoạt động tuyến xe thành phố Hồ Chí Minh – NovaWorld Phan Thiet sẽ là tiền đề cho việc thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với NovaWorld Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung. Đồng thời, góp phần hoàn thành mục tiêu đón 9,5 triệu lượt khách đến với Bình Thuận trong năm 2024; đưa Bình Thuận cùng NovaWorld Phan Thiết trở thành điểm đến số 1 khu vực miền Nam.

Xe bus TPHCM NovaWorld Phan Thiet có phải xe đưa đón miễn phí Nova World Phan Thiet

Câu trả lời là có miễn phí, nhưng áp dụng cho một số phân tuyến và kèm điều kiện quy định. Ví dụ như: quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói của NovaWorld Phan Thiết hoặc các gói tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng theo quy định. Hoặc đưa đón từ khách sạn của NovaWorld đến KVC NovaWolrd khi quý khách đã mua vé,… Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của NovaWorld Phan Thiết để biết thêm thông tin.

Thông tin liên hệ đặt dịch vụ vé NovaWorld Phan Thiết: 0786.247.247

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận.


PHAN THIẾT TEAM BUILDINGTổ chức team building Phan Thiết chuyên nghiệp. Hotline: 📞0919561886. Email: sales@phanthietteambuilding.com. Facebook: Phan Thiết Team Building

🔎Chủ đề liên quan: Tuyến xe thành phố Hồ Chí Minh – NovaWorld Phan Thiet, xe bus tphcm novaworld phan thiet, xe đưa đón miễn phí nova world phan thiet

5/5 - (20 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *